Công Ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam

Linh Huỳnh

Công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB), với 100% vốn nước ngoài, là một liên minh chiến lược giữa PepsiCo Inc và Suntory Holdings Limited, được chính thức thành lập vào 04/2013. Sở hữu những nhãn hàng nước giải khát nổi tiếng và uy tín như Pepsi, 7Up, Sting, Tea Plus,… Nhiệm vụ và tầm nhìn của Công ty là tiếp tục củng cố và duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát hiện nay.

Được công nhận về chất lượng, sự chuyên nghiệp cùng những chiến lược quảng cáo có định hướng rõ ràng, ASIA INVESTMENT GROUP đã trở thành đối tác của nhiều Doanh nghiệp trong và ngoài nước, thông qua các hình thức truyền thông – quảng bá sản phẩm trực quan. Và Suntory PepsiCo là một trong những khách hàng tiềm năng mà ASIA INVESTMENT GROUP đang hướng đến.

Với những sản phẩm công nghệ hiện đại, những ý tưởng độc đáo – sáng tạo, phù hợp với thị hiếu của khách hàng, ASIA INVESTMENT GROUP đã góp phần phục vụ đắc lực vào công tác quảng bá và phát triển sâu rộng hình ảnh của nhãn hàng đến công chúng.

Suntory Pepsico Vietnam (SPVB). . a wholly foreign-owned company, is a strategic alliance between PepsiCo Incand Suntory Holdings Limited, which was formally established in April 2013.Owning well-known and reputable beverage brands such as Pepsi, 7Up, Sting, Tea Plus, etc. The mission and vision of the company is to continue to consolidate and maintain the leading position in the beverage industry today.

Recognized for quality, professionalism and clear advertising strategies, ASIA INVESTMENT GROUP has become a partner of many domestic and foreign enterprises, through the form of communication advertising products. visualization. And Suntory PepsiCo is one of the potential customers that ASIA INVESTMENT GROUP is heading to. %3D.

With the modern technology products, unique ideas – creative, suitable with the tastes of customers, ASIA INVESTMENT GROUP has contributed effectively to the promotion and deepening of the image of. Branding to the public.

38 Phan Bội Châu, TP. Buôn Ma Thuột, T. Daklak.
01 Nguyễn Tất Thành, Tp. Quy Nhơn
Scroll to Top