Tiếp tục định hướng và phát triển

Trang thương mại điện tử

Linh Huỳnh

Ngày nay xu hướng bán hàng online đang được phát triển tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Với những tiện ích của kênh bán hàng online mang lại như: 

Mở rộng thị trường: Với chi phí đầu tư nhỏ hơn nhiều so với thương mại truyền thống, các công ty có thể mở rộng thị trường, tìm kiếm, tiếp cận người cung cấp, khách hàng và đối tác trên khắp thế giới. Việc mở rộng mạng lưới nhà cung cấp khách hàng cũng cho phép các tổ chức có thể mua với giá thấp hơn và bán được nhiều sản phẩm hơn. 

Thông tin cập nhật: Mọi thông tin trên website như sản phẩm dịch vụ, giá cả..đều có thể được cập nhật nhanh chóng và kịp thời. 

Giá thấp hơn so với thị trường bên ngoài: Do thông tin thuận tiện, dễ dàng và phong phú hơn nên khách hàng có thể so sánh giá cả giữa các nhà cung cấp thuận tiện hơn và từ đó tìm được mức giá phù hợp nhất.

Thuế: Trong giai đoạn đầu của thương mại điện tử, nhiều nước khuyến khích bằng cách

miễn thuế đối với các giao dịch trên mạng. Do đó sẽ đỡ tốn kém cho doanh nghiệp. 

Vượt giới hạn về không gian và thời gian: Thương mại điện tử cho phép khách hàng mua sắm mọi nơi, mọi lúc đối với các cửa hàng trên khắp thế giới. 

Tiết kiệm được thời gian: khi đã xác định được món đồ mình muốn mua bạn chỉ cần mất một chút thời gian lên mạng tìm kiếm món đồ đó và đặt mua. Đây là hình thức mua sắm tuyệt vời dành cho những ai luôn bận rộn với công việc. 

Nhằm mang lại môi trường mua sắm thuận tiện nhất cho khách hàng trong và ngoài nước , ASIA INVESTMENT GROUP đã lên ý tưởng, thiết kế trang web thương mại chính thức của công ty www.adtechasia.sg tạo điều kiện hỗ trợ cho doanh nghiệp phát triển kênh bán hàng online với nền tảng là Văn phòng đại diện tại Singapore tiếp cận các khách hàng có nhu cầu tại thị trường rộng lớn. Với đường truyền ổn định, dung lượng lớn – giúp khách hàng có                                                                                                                                                                      

những trải nghiệm tuyệt vơi, chuyên nghiệp – nhận biết và hình dung từng vị trí sản phẩm mà Khách hàng đang hướng đến. 

Ngoài ra, Trang thương mại điện tử áp dụng các công nghệ số, công nghệ ví điện tử để giảm bớt chi phí thanh toán bằng tiền mặt. Công ty đang phát triển trang thương mại điện tử là một trong những trang góp phần vào thị trường công nghệ cũng như áp dụng các công nghệ này vào việc thanh toán tín dụng. 

Đây sẽ là Trang thương mại điện tử chuyên về Công nghệ quảng cáo, đi đầu và tiên tiến nhất trên Thế giới. Hiện nay, những chuỗi đầu tiên mà Công ty đang tiếp nhận và thực hiện tại thị trường Việt Nam là chuỗi Vincom, chuỗi Co.opmart với công nghệ quảng cáo hiện đại được áp dụng từ các nước tiên tiến. 

Thông qua trang web này, ASIA INVESTMENT GROUP tự tin sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá thành cạnh tranh với chất lượng tốt cho các đối tác, khách hàng trong, ngoài nước và trên toàn thế giới.

Product

Electronic Trade

Màn hình Led

Camera Speed Dome IP Dahua SD6AL830V - HIN

Hộp đèn cao cấp

Màn hình kỹ thuật số

Ánh sáng đèn đường

Máy CNC

Scroll to Top