Honda Việt Nam

Phước Phạm

Được thành lập vào năm 1996, sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà máy sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam. Với khẩu hiệu ” Sức mạnh của những Ước mơ “, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu truyền tải thông tin và quảng bá hình ảnh cho dòng xe gắn máy – ô tô tại thị trường Miền Trung Việt Nam, Honda đã hợp tác cùng ASIA INVESTMENT GROUP để thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Với thị trường trải dài khắp các tỉnh thành, ASIA INVESTMENT GROUP có lợi thế rất lớn trong việc truyền tải thông điệp và tạo độ phủ sóng, nhận diện thương hiệu cao, giúp Honda ghi được ấn tượng mạnh đến các khách hàng.

Established in 1996, after more than 20 years of presence in Vietnam, Honda Vietnam has been constantly developing and becom- ing one of the leading companies in the field of motorcycle manufactur- ing and automobile manufacturers. With the slogan “The Power of Dreams”, Honda wishes to share and realize the dream through creating new joys for the people and society.

In order to better serve the needs of information transmission and image promotion for motorcycles in Central Vietnam, Honda has cooper- ated with ASIA INVESTMENT GROUP to carry out advertising campaigns. God. With the market spread across the provinces, ASIA INVESTMENT GROUP has a great advantage in conveying messages and creating coverage, brand recognition, helping Honda impress the customer.

Honda - 419 Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn
Scroll to Top