Trong suốt chặng đường gần 13 năm hình thành và phát triển , ASIA INVESTMENT GROUP đã định hình được thị trường , khách hàng cùng hệ thống các Công ty trực thuộc có chuyên môn cao , góp phần xây dựng được quy trình làm việc khép kín . Cùng với đó , việc không ngừng hợp tác , mở rộng và xây dựng chuỗi sản phẩm đa dạng tại nhiều vị trí đắc địa đáp ứng nhu cầu của các khách hàng như : Sân bay , Ga xe lửa , Trung tâm thương mại ( Vincom , Co.opmart , Co.op Extra ) ; các vị trí tại khu vực Trung tâm thành phố , cửa ngõ , Quốc lộ , cao tốc và các bảng tại các Tòa nhà lớn … Với các sản phẩm được đầu tư bằng các Công nghệ cao cấp và hiện đại như Công nghệ LED , LCD , sử dụng trong nhà và ngoài trời . Những chuỗi sản phẩm trên là tiền để quan trọng cho ASIA INVESTMENT GROUP phát triển những giải pháp thanh toán giúp các khách hàng đối tác vừa đáp ứng được kế hoạch truyền thông , vừa giảm gánh nặng về tài chính .

Với “ Giải pháp Thanh toán ” – thông qua mối quan hệ cộng sinh giữa Ngân hàng , Khách hàng ( các Tập đoàn , doanh nghiệp trong và ngoài nước ) và ASIA INVESTMENT GROUP . Điển hình , khi mua bất kỳ sản phẩm nào của ASIA INVEST MENT GROUP , khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán trả dần từ 12 24 tháng , thông qua Ngân hàng thu hộ với lãi suất 0 % – đã giải quyết được bài toán tài chính cùng các cơ chế ưu đãi , hỗ trợ hấp dẫn , mang lại quyền lợi tốt nhất cho các đối tác , khách hàng khi tham gia Chính sách ” Giải pháp Thanh toán của ASIA INVESTMENT GROUP .

Đặc biệt , sản phẩm được bảo hiểm 100 % khi gặp rủi ro , thiên tai cũng là một chính sách tối ưu của ASIA INVESTMENT GROUP , góp phần tạo được niềm tin , sự an tâm và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng . Đây được xem là xu thế tất yếu trong thời đại hiện nay , nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững hơn .

Scroll to Top