Chinese (Simplified)EnglishVietnamese

Thân gửi: Toàn thể cán bộ – nhân viên Asia Investment group,

Vậy là năm 2018 đã khép lại và nhường “sân khấu” cho một năm 2019 đầy hứa hẹn trước mắt. Cảm giác của khoảnh khắc giao mùa thật khác lạ: vừa có một chút bồi hồi nhưng cũng đầy háo hức. Chắc hẳn giờ đây rất nhiều người trong số chúng ta đã hăm hở lên kế hoạch cho một năm 2019 thật tưng bừng, thật nhiều niềm vui, trải nghiệm cũng như gặt hái được thêm nhiều thành công hơn so với năm cũ. Nhân lúc tâm trạng còn đang phấn khích, hãy đọc và ghi nhớ 10 câu nói dưới đây. Bảo đảm tinh thần của bạn sẽ phấn chấn hơn nhiều và sẵn sàng 100% để đương đầu với những thử thách đang chờ đợi phía trước. Thế là Việc chuyển đổi thành Asia Investment group là một bước chuyển mình toàn diện, đánh dấu một bước ngoặt lớn nhằm khẳng định sự lớn mạnh và không ngừng phát triển của công ty. Tuy vậy công ty cũng gặp không ít khó khăn thách thức trước mắt. Để có được sự thành công ở bước chuyển mình, một tương lai phát triển vững mạnh thì không thể thiếu sự ủng hộ, đồng lòng, đồng sức của toàn thể Ban Lãnh đạo, cán bộ nhân viên Asia Investment group. Ban lãnh đạo Asia Investment group rất tự hào và tin tưởng vào nguồn nội lực của công ty, điều này sẽ đưa công ty chúng ta phát triển lớn mạnh trong tương lai gần nhất.

Khoác lên mình chiếc áo mới, chúng ta xác định sẽ đối mặt với nhiều khó khăn thách thức:

  • Chúng ta chuẩn hóa toàn bộ sản phẩm, trên cơ sở đó phát triển sản phẩm dịch vụ gần gũi và đa dạng với nhiều nhóm khách hàng. Chính vì vậy khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn, lợi ích đa dạng hơn khi đến với chúng ta. 

  • Chúng ta chuẩn hóa mô hình, phát triển mạng lưới và thị trường để phục vụ khách hàng nhanh hơn.

  • Nhà cung cấp là một trong các nguồn lực quan trọng trong hoạt động của công ty. Do đó mục tiêu của Văn phòng đại diện vận tải toàn cầu Giai Linh – Công ty TNHH Tập đoàn đầu tư Châu Á(GLGL) trong thời gian tới là tăng cường tìm kiếm nhà cung cấp tiềm năng, tiến hành sàng lọc lại hệ thống các nhà cung cấp, ưu tiên chọn những nhà đầu tư  nào đáp ứng được yêu cầu và sẵn sàng đồng hành cùng Asia Investment group trước những thách thức trong thời gian khó khăn. Bộ phận GLGL phải đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng kịp thời, nhanh chóng, đồng thời quản lý chi phí kho bãi, vận chuyển một cách khoa học và hợp lý để làm tăng giá trị cho Công ty. • Công nghệ quảng cáo sẽ không chỉ dừng lại là công cụ truyền thông mà sẽ trở thành vũ khí để cạnh tranh, là chiến lược phát triển vững mạnh của khách hàng, đó là những điều chúng ta phải hướng tới.

Đây chính là cơ hội để các cá nhân hoàn thiện và thể hiện năng lực cũng như tầm nhìn của mình trong tổ chức Asia Investment group. Tôi và toàn thể Ban Lãnh đạo tin tưởng rằng, với sự quyết tâm và nỗ lực phấn đấu, của các thành viên Asia Investment group, chúng ta nhất định sẽ thực hiện thành công những mục tiêu đã đặt ra, trở thành một TẬP ĐOÀN vững mạnh !  

CTHĐQT – Đại diện Ban Tổng Giám đốc

TỔNG GIÁM ĐỐC

Phạm Văn Thành

Scroll to Top