Chinese (Simplified)EnglishVietnamese

Lễ ký kết tài trợ huyện gò dầu với

Tổng kinh phí 640 Triệu Đồng

Nguyễn Phan Thế Thời 

Lễ ký kết tài trợ huyện Gò Dầu với tổng kinh phí 640 triệu

Ngày 10/07/2018 tại Lễ khai trương văn phòng đại diện của Tập đoàn Đầu tư Châu Á tại TP. Hồ Chí Minh, Asia Investment Group và UBND huyện Gò Dầu đã ký kết ” Biên bản ghi nhớ tài trợ tài trợ 02 màn hình Led 65 inch & hệ thống âm thanh phục vụ cho hội trường UBND huyên Gò Dầu – tỉnh Tây Ninh “. Đây là dự án tài trợ tại huyện Gò Dầu – tỉnh Tây Ninh có tổng vốn đầu tư 640 triệu đồng. 

Trước đó, trong quá trình làm việc với UBND huyện Gò Dầu và được đề nghị quan tâm đóng góp xây dựng cơ sở vật chất của UBND, nhất là lĩnh vực văn hóa xã hội. Hai bên đã thống nhất chương trình tài trợ để chỉnh trang một số chương trình hạng mục trang bị cho phòng họp hội trường như: hệ thống âm thanh, hệ thống chiếu sáng, hệ thống trực quan và một số hạng mục khác, phục vụ cho những cuộc họp và các cuộc hội thảo.

Là một doanh nghiệp luôn gắn liền trách nhiệm xã hội với cộng dồng , Tập Đoàn đầu tư Châu Á đang đầu tư công tác xã hội hóa về quảng cáo kết hợp với tuyên truyền chính trị tại địa phương . Nhân dịp này, tập đoàn đã ủng hộ chương trình để xây dựng cơ sở vật chất cho UBND huyện Gò Dầu, tài trợ 100% hệ thống âm thanh và 02 màn hình LCD 65 inch phục vụ cho hội trường UBND Huyện.

Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng thì đây sẽ là một sự đầu tư thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng các cuộc hội họp, các cuộc thảo luận vì có thêm cơ sở vật chất để truyền tải nội dung rõ ràng, hình ảnh trực tiếp trung thực đến các vị trí không gian phòng họp. Hiểu được điều này, trong thời gian qua, Tập đoàn đầu tư Châu Á tại TP.Hồ Chí Minh đã làm việc với UBND huyện Gò Dầu để lên phương án tài trợ và xây dựng Dự án.

Buổi lễ ký kết ” Biên bản ghi nhớ tài trợ 02 màn hình Led 65 inch & hệ thống âm thanh phục vụ cho hội trường UBND Huyện Gò Dầu – tỉnh Tây Ninh ” giữ Asia Investment Group và UBND Huyện Gò Dầu là kết quả của quá trình phối hợp và đồng thuận giữa hai bên, vì sự phát triển và trên hết là vì sự phát triển chung cho tỉnh nhà

Scroll to Top