Nhãn hàng Bia Tiger

Bia Tiger là một trong những thương hiệu nổi tiếng của nhà máy bia Châu Á Thái Bình Dương. Tiger, với hình ảnh con hổ dũng mãnh, từ lâu đã được biết đến như biểu tượng cho sự mạnh mẽ, năng động và bản lĩnh. Hiện nay, Bia Tiger là một trong số những loại bia cao cấp được yêu thích trên toàn thế giới, đồng thời cũng là nhãn hàng Bia phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.

ASIA INVESTMENT GROUP rất vinh dự khi được đồng hành và hợp tác cùng Bia Tiger với hơn 10 năm qua. Những sản phẩm Pano, cổng Led được thiết kế hiện đại, đẹp mắt và bảo đảm tính thẩm mỹ cho tuyến đường, giúp truyền tải thông điệp ấn tượng, góp phần tạo độ phủ sóng và nhận diện thương hiệu cao.

Với thế mạnh về kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến, hiện đại, ASIA INVESTMENT GROUP hy vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ là bước tiến quan trọng để đem lại hiệu quả tốt đẹp, góp phần đẩy mạnh và quảng bá cho thương hiệu Bia Tiger.

Tiger Beer

Tiger beer is one of the famous brands of Asia Pacific brewery. Tiger beer, with the image of the tiger, has long been known as a symbol of strength, dynamism and bravery. Currently, Tiger Beer is one of the high-grade beers are loved all over the world, and is also a brand Beer developed strongly in the Vietnam market.

ASIA INVESTMENT GROUP is honored to be companion and cooperate with Beer Tiger over the past 10 years. Pano, LED gate products are designed beautifully and ensure the aesthetics of the route. It delivers impressive message, contributing to high brand coverage and recognition.

With the strength of experience and advanced, modern technology, ASIA INVESTMENT GROUP expects the cooperation between the two sides will be an important step to bring good effect, promote and advertise the Tiger beer brand.

Phước Hạ, Phước Đồng, TP. Nha Trang
Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn
Pano Vòng xoay, Hùng Vương, Tôn Đức Thắng, TP. Phan Thiết
Scroll to Top