Chinese (Simplified)EnglishVietnamese

Nhìn lại hành trình đầy cảm xúc

của Asia Investment Group

năm 2018

Trâm Lê

Nhìn lại hành trình đầy cảm xúc của Asia Investment group, ngoài những áp lực, bộn bề về công việc tại công ty, những hoạt động ngoại khóa sẽ giúp nhân viên có những giây phút thoải mái và dễ chịu hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt hơn, đây cũng là một trong những cơ hội để mọi người trải nghiệm, tạo sự gắn kết với những thành viên trong công ty và nâng cao tinh thần đội nhóm.

Khi tham gia hoạt động ngoại khó như vậy, tinh thần nhân viên sẽ trở nên thoải mái hơn, mọi người trở nên gần gũi hơn. Đặc biệt, từ những trò chơi giải trí mà công ty tổ chức trong những lần ngoại khóa sẽ giúp cho mọi người có thể hòa mình với thiên nhiên, nâng cao thể lực cũng như rèn luyện kỹ năng sống để có thể áp dụng thực tiễn được vào trong công việc.

Đây cũng là sự quan tâm của ban Lãnh đạo Công ty dến toàn thể nhân viên. Chính hoạt động này đã tạo nên không khí phấn khởi, vui tươi để mọi nhân viên có thể vượt qua và hoàn thành tốt công việc mà mình được giao.

Bỏ lại sau lưng những tấp nập của nội thành, chào đoán đoàn công ty chúng tôi bằng thời tiết đẹp đẽ và thoải mái. Trời xanh, cát trắng, nắng vàng là điều kiện tuyệt hảo để các thành viên tham gia những hoạt động vui chơi ngoài trời một cách vui vẻ và thoải mái nhất. Sự ăn ý giữa các thành viên không những được thể hiện trong công việc, mà còn phát huy triệt để trong các trò chơi vận động. Tại thời điểm và khoảng khắc đó, mọi khoảng cách dường như được xóa bỏ, chỉ còn lại những giây phút vui vẻ, cười đùa. Chuyến đi này thực sự là một dịp quý giá để mọi thành viên trong ngôi nhà Asia Investment group được trò chuyện , giao lưu và thấu hiểu nhau hơn.

Scroll to Top