Quảng bá du lịch cùng địa phương

Hướng đi mới của Doanh nghiệp

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội kéo theo xu hướng đô thị hóa đã tạo nên những điều kiện lý tưởng để hoạt động quảng cáo thương mại bùng nổ và phát triển mạnh mẽ. Sự gia tăng số lượng doanh nghiệp tỉ lệ thuận cùng với sự phát triển của các nhãn hàng, do đó Quảng cáo ngoài trời đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm. Từ đây đã xuất hiện nhiều công ty quảng cáo hoạt động với các hình thức và mục đích khác nhau. 

Phần lớn hiện nay, các công ty hoạt động với tiêu chí quảng cáo thương mại chủ yếu là bù đắp chi phí sản xuất và gia tăng lợi nhuận tối đa. Hòa mình vào sự phát triển của quảng cáo thị trường nhưng không đi theo ” lối mòn” đã định sẵn, ASIA INVESTMENT GROUP luôn khẳng định lợi nhuận là cần thiết nhưng cần phải gắn liền với lợi ích phát triển kinh tế của địa phương đầu tư.

Nhờ vào những đóng góp tích cực trong các hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch, thực hiện truyền thống tốt chính sách của Đảng và Nhà nước đến người dân, ASIA INVESTMENT GROUP đã trở thành đối tác lâu năm của nhiều thương hiệu lớn và đạt được sự tín nhiệm của các cấp chính quyền tại địa phương – nơi mà ASIA INVESTMENT GROUP đầu tư và phát triển. 

Việt Nam là một nước có tiềm năng du lịch đa dạng, hấp dẫn về vẻ đẹp sinh thái tự nhiên, nền văn hóa đặc sắc và truyền thống và truyền thống lịch sử lâu đời. Tất cả đều là các yếu tố thuận lợi cho Việt Nam để phát triển ngành du lịch. Do đó, du lịch đang dần trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Tuy nhiên, dù có những tiềm năng và lợi thế riêng biệt nhưng ngành du lịch lại phát triển không đồng đều tại các địa phương, nguyên nhân lớn nằm ở vấn đề đầu tư và truyền thông.

Bằng nguồn lực có sẵn, ASIA INVESTMENT GROUP đã có những hoạt động tích cực trong công tác quảng bá văn hóa, du lịch và thực hiện tốt việc tuyên truyền các chính sách của Đảng – Nhà nước đến nhân dân, nhờ vào sự lồng ghép khéo léo giữa quảng bá du lịch và quảng cáo thương mại.

Là một Doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Bình Định, ASIA INVESTMENT GROUP mong muốn được hỗ trợ phần nào vào sự phát triển du lịch của tỉnh nhà. Bình Định có lỡi thế rất lớn về du lịch với nhiều biển đảo hoang sơ như Hòn Khô, Eo Gió, Cù Lao Xanh,…, cùng với nhiều bãi tắm tuyệt đẹp, ghềnh đá kỳ thú nhưng phát triển còn chưa tương xứng với tiềm năng đó. Du khách vẫn thiếu thông tin du lịch địa phương vì công tác truyền thông và quảng bá hình ảnh còn nhiều hạn chế. 

Để giải quyết vấn đề, Công ty đã tiến hành làm mới các Pano, Pano Led quảng bá du lịch tại các cửa ngõ, đầu mối giao thông của tỉnh hay lắp đặt tại nhữn vị trí đầu mối đắc địa như: Vòng xoay trung tâm thành phố, nhà ga, bến xe, cảng hàng không, trung tâm thương mại,…Nhờ vào yếu tố sinh động, trực quan và đặc biệt là màu sắc cực kỳ rực rỡ giúp hình ảnh sản phẩm gia tăng thêm sức hấp dẫn, thu hút sự chú ý của nhiều người.

 

Phước Phạm

ASIA INVESTMENT GROUP luôn cam kết thực hiện nhiệm vụ truyền thông, quảng cáo ngoài trời theo đúng quy định nhằm góp phần phục nhằm góp phần phục vụ đắc lực cho công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của tỉnh, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất, lưu thông hàng hóa, phục vụ dân sinh, đồng thời tạo cảnh quan đẹp cho các đô thị và quảng bá phát triển du lịch Bình Định.

Bên cạnh đó, với thị trường trải dài trên khắp cả nước như: Hà Nội, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Hội An, Quảng Ngãi, Gia Lai, Buôn Ma Thuột, Tuy Hòa, Phan Thiết, Long An, Tây Ninh , Vũng Tàu, Cần Thơ,…, cho thấy ASIA INVESTMENT GROUP đã dần trở thành một người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên cả nước.

Với thế mạnh về những sản phẩm công nghệ tiên tiến như: công nghệ Led trang trí, Led bảng hiệu, vạt liệu quảng cáo Pano, mô hình quảng cáo, công nghệ Led 3D, Led trụ,… cùng mẫu mã đa dạng, màu sắc nổi bật đã thu hút đáng kể sự chú ý của khách hàng. ASIA INVESTMENT GROUP đã xây dựng các dự án lắp đặt Pano ốp tường, Pano Led, Công Led…tại phố đi bộ, sân bay, vòng xoay, các tuyến đường đông đúc trên địa bàn các tỉnh thành. Hình thành nên chuỗi cung ứng sản phẩm đa dạng cho khách hàng, vừa góp phần đẩy mạnh tăng trưởng theo hướng bền vững, ASIA INVESTMENT GROUP vẫn không quên truyền tải quảng bá du lịch tại địa phương đến khắp các người dân, du khách – tạo ra giá trị thặng dư cho địa phương. 

Mỗi một Pano mang một nét đặc trưng vùng miền, nhằm truyền tải thông điệp, hình ảnh về du lịch, con người và văn hóa địa phương đến với khách hàng. Một Huế đẹp dịu dàng, Huế mộng mơ đậm chất cung đình. Một nền văn hóa in dấu ấn sông nước miền Tây như Vĩnh Long, Cần Thơ. Một bức tranh mộc mạc, cổ kính mà huyền ảo đến nao lòng, Hội An. Vẻ đẹp bình yên và hoài cổ với nhiều di tích lịch sử và văn hóa cấp quốc gia mang đậm nét Quảng Trị. Bãi biển trong xanh với các resort sang trọng mang tên Vũng Tàu… Những chiếc pano cỡ lớn, những hình ảnh trang trí cổng Led được lặp đi lặp lại giúp truyền tải thông điệp và tạo độ phủ sóng, nhận diện thương hiệu cao, góp phần thu hút thương mại, quảng bá các di sản văn hóa, đưa người dân trong vùng đến gần hơn với bạn bè trong nước và quốc tế. Ngoài ra, những tấm Pano được đội ngũ công ty thiết kế hiện đại, tinh tế và đẹp mắt sẽ bảo đảm đưcọ tính mỹ quan của đô thị.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm, ASIA INVESTMENT GROUP luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo đến với quý khách hàng, không ngừng nỗ lực nhằm hướng tới mục tiêu cao nhất là trở thành  một trong những thương hiệu Truyền thông – Quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Qua cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, ASIA INVESTMENT GROUP hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ hơn nữa bằng những bức phá mạnh mẽ, xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác. Đặc biệt, Công ty luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với quê hương thông qua các hoạt động quảng bá du lịch không ngừng nghỉ nhằm giới thiệu, tuyên truyền về văn hóa và con người Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước, đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế, tăng trưởng thương mại trong thời gian tới

Scroll to Top