Phước Phạm

Ngày nay, công nghệ được xem là một công cụ thiết thực trong kinh doanh để đạt tới mục tiêu thành công. Việc áp dụng các phần mềm trong công tác quản lý, quảng bá sản phẩm, dịch vụ ngày càng phổ biến, giúp cho việc tiếp cận đối tác, khách hàng ngày càng hiệu quả hơn. Gia công phần mềm hiện đang trở thành xu hướng phổ biến. Để cạnh tranh các công ty phải cần đến các dịch vụ phần mềm để thúc đẩy kinh doanh thị trường.  

Nắm bắt được xu thế phát triển hiện đại, ASIA INVESTMENT GROUP dự kiến sắp tới sẽ cho ra mắt Ông ty TNHH Phần mềm Việt Nam – Singapore (BSVS), đặt tại địa chỉ tầng 5, số 82 Bùi Thị Xuân, phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam. Đây sẽ là Công ty thứ 5 của ASIA INVESTMENT GROUP, là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong vấn đề phát triển, tư vấn và ứng dụng phần mềm trên nền tảng Công nghệ hiện đại. 

Tin tưởng vào kinh nghiệm công tác, trình độ kiến thức cùng năng lực chuyên môn, Ban lãnh đạo đã quyết định bỏ nhiệm ông Nguyễn Hữu Toàn vào vị trí giám đốc của Công ty BSVC.

 Ông Nguyễn Hữu Toàn sinh ngày 20/07/1982 quê quán: An Nhơn, Bình Định. Là Kỹ sư Công nghệ thông tin trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin học TP.HCM, chuyên ngành : Công nghệ phần mềm.

Trước đó, ông đã đạt được những thành tích: 

–  Giải 3: Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Định năm 2013-2014 với phần mềm: Quản lý hộ tịch .

– Giải khuyến khích: Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Định năm 2016 – 2017 với phần mềm: Quản lý cư trú và đối tượng trên địa bàn.

Nhiệm vụ của BSVS là thiết kế phần mềm nhầm bổ trợ hệ thông của công ty, song song đó sẽ giới thiệu đến với các đối tác trong và ngoài nước để tiến hành triển khai và thực hiện gia công. Hy vọng, dưới sự lãnh đạo và diều dắt của giám đốc Nguyễn Hữu Toàn, Công ty BSVS sẽ ngày càng phát triển, vươn cao và vươn xa hơn nữa.  

Để một doanh nghiệp phát triển mạnh và tạo ra lợi thế cạnh tranh thì nhân tố con người luôn được xem là chiến lược phát triển lâu dài. Công ty BSVS luôn xem trọng vấn đề đào tạo chuyên môn kỹ thuật và phát triển nguồn nhân lực cho địa phương. Một mặt vừa đáp ứng được nhu cầu về nhân lực cho Doanh nghiệp, mặt khác góp phần nâng cao chất lượng lao động cho địa phương trong thời kì hội nhập và phát triển. 

Do đó, công ty BSVS đã triển khai chương trinh Học Bổng Công nghệ thông tin năm 2018 với tên gọi: ” Điểm khởi đầu của những chuyên gia công nghệ ” nhằm đem lại sự hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin – Đại học Quy Nhơn theo đuổi ước mơ trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin. 

Với 10 suất học bổng với tổng giá trị 46 triệu đồng cho các đối tượng đang là sinh viên năm cuối. Sau khi tham dự buổi phỏng vấn trực tiếp của Hội đồng cấp xét học bổng, sinh viên sẽ được nhận học bổng dựa trên kết quả phỏng vấn và bảng điểm học tập. Sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi hoặc Xuất sắc sẽ có cơ hội được Công ty BSVS nhận vào làm việc tại Singapore và Việt Nam. 

Quy tụ đội ngũ nhân viên có nhiệt huyết và năng lực, ASIA INVESTMENT GROUP mong muốn hình thành và phát triển một công ty phần mềm chuyên nghiệp tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới. Đồng thời, đây là tiền đề quan trọng để đưa ASIA INVESTMENT GROUP mở rộng thị trường quảng cáo, tiếp cận các đối tác – khách hàng trong và ngoài nước, thể hiện tầm nhìn dài hạn và tạo nên giá trị bền vững cho Công ty.  

Scroll to Top