ASIA INVESTMENT GROUP

Thương hiệu Việt đột phá trong thời đại công nghệ số

Phước Phạm

ASIA INVESTMENT GROUP – Công ty Chuyên về truyền thông và Quảng cáo ngoài trời, là nơi cung cấp các giải pháp hiển thị LED chất lượng cao, nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Sản phẩm công nghệ cao của Công ty bao gồm các biển Quảng cáo LED kỹ thuật số cỡ lớn cho tới các loại LED chiếu sáng dân dụng, thương mại và công nghiệp. 

Trong suốt những năm qua, ASIA INVESTMENT GROUP đã hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất và nhà cung cấp linh kiện trên toàn cầu. Chất lượng là sự ưu tiên hàng đầu và các sản phẩm của Công ty được sản xuất, thử nghiệm ở các mức tiêu chuẩn cao và được chứng thực, công nhận bởi các đối tác, khách hàng.

Các sản phẩm LED với đa dạng kích cỡ P3, P4, P6, P8, P10, P13.3, P16,…ful màu, sử dụng Chip LED SMD/DIP với các tính năng đặc biệt. Màn hình LED được rap từ các module, có độ phân giải cao và sắc nét trong mọi môi trường. Đặc biệt, lượng điện năng tiêu thụ ít hơn lên đến 50% so với loại màn hình LCD thông thường, với màu sắc sống động, nhất quán, đảm bảo độ sáng tối ưu ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Mặt trời LED sử dụng phần mền SQL sever được viết trên nền tảng internet Explorer thiết kế đặc biệt cho quảng cáo, có thể phát nhiều video trên cùng một màn hình máy tính. ASIA INVESTMENT GROUP có nhiều công nghệ độc quyền, thiết kế tùy chỉnh cho các nhu cầu quảng cáo LED trong nhà và ngoài trời , thích hợp cho mọi doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn.

ASIA INVESTMENT GROUP tự hào về Công nghệ cao cấp cùng các sản phẩm chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất! Vẫn một câu nói cũ: “Đừng bán sản phẩm, đừng bán tiện tích, hãy bán giải pháp, và cuối cùng là sự thỏa mãn”. Qua nhiều năm, Công ty đã xây dựng được danh tiếng vững chắc với các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao đi cùng với các cam kết bảo hành, hỗ trợ chuyên nghiệp. Đây cũng chính là nền tảng đạo đức kinh doanh mà ASIA INVESTMENT GROUP hướng tới và xây dựng nền thương hiệu của mình.

ASIAOUTDOOR EXPERT PTE. LTD REPRESENTATIVE OFFICE IN SINGAPORE

#04 – 10 (Level4) 410 North bridge road, Singapore 188726. 

Tell:+ 65 6407 7250; + 65 6407 7646; + 65 8818 6655 (Ms. Kelly Duong)

Email: kelly.duong@asiamedia.vn

GIAI LINH GLOBAL LOGISTIC – ASIA INVESTMENT GROUP REPRESENTATIVE OFFICE IN HO CHI MINH

146 Nguyen Van Troi and 223-223B Hoang Van Thu, ward 8, Phu Nhuan District (Floor 2 – Lot 32)  

[t] + 84 90134553 (Mr.Dat) – dat.tran@asiamedia.vn

Website: www.adtechasia.sg

Transparent LED Screen P3 - P10 indoor
Transparent LED Screen P3 - P10 indoor

TRANSPARENT LED SCREEN

P3 – P10 | Outdoor

Transparent LED Screen P3 - P10 indoor
Transparent LED Screen P3 - P10 indoor
Transparent LED Screen P3 - P10 indoor
Scroll to Top