Đỉnh cao thương hiệu vượt trội với Pano LED

Màn hình Led là gì?

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo các hình thức quảng cáo ngoài trời sáng tạo, độc đáo. Một trong các hình thức quảng cáo đang được ưa chuộng nhất hiện nay chính là quảng cáo bằng màn hình LED.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời là giải pháp truyền thông cực kỳ ấn tượng. Với khả năng hiển thị cả hình ảnh và video mà những loại biển quảng cáo ngoài trời khác không làm được.

Quảng cáo màn hình Led được xem là một trong những xu hướng outdoor adverting mới mẻ nhất hiện nay. Màn hình Led gần như đang chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng thế giới. Với những ưu thế vượt trội so với các công nghệ chiếu TVC và hình  ảnh quảng cáo cũ.

Ưu điểm của loại hình quảng cáo này là có khả năng chống nước, chịu nhiệt, có thể hoạt động ổn định trong suốt 24h và có khả năng thu hút người xem ngay cả những môi trường tối và sáng nhất.

Ưu điểm của màn hình LED quảng cáo

Màn hình LED quảng cáo rất sáng, chúng có màu sắc và chuyển động cùng các hiệu ứng đặc biệt. Chúng có thể được thay đổi nhanh chóng và dễ dàng khi cần thiết. Chẳng hạn như vào ngày chính của sự kiện đặc biệt trong chiến dịch quảng cáo .

Quảng cáo màn hình LED sẽ giúp cho các nhà quảng cáo một hình thức kết nối khách hàng hiệu quả hơn bao giờ hết. Cung cấp các loại phương tiện mà các loại hình quảng cáo truyền thống khác không thể đáp ứng được.

Một vị trí màn hình LED có thể cung cấp nhiều nội dung quảng cáo khác nhau. Kết hợp với độ sáng của bóng đèn LED sặc sỡ, màu sắc nổi bật, màn hình kích thước lớn. Thu hút được sự chú ý của nhiều người đi đường.

Các lợi ích mà quảng cáo màn hình LED mang lại cho doanh nghiệp.

– Hiệu quả quảng cáo vượt trội hơn hẳn hình thức quảng cáo truyền thống.

– Nâng tầm thương hiệu: hình ảnh về thương hiệu sẽ được nâng lên. Không chỉ đối với những người đi đường xung quanh mà còn đối với các đối tác làm ăn sắp tới.

– Tiện lợi trong quá trình truyền tải thông tin: quảng cáo màn hình LED sẽ cung cấp một hình thức quảng cáo cho các doanh nghiệp thoả sức sáng tạo thông điệp truyền tải đến khách hàng.

– Tỉ số lợi lợi nhuận thu về trên chi phí đầu tư (ROI) cao

So với các loại hình quảng cáo khác, quảng cáo màn hình LED thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng và độ nhận biết về thương hiệu cao hơn 4,5 lần so với loại hình quảng cáo truyền thống, đem lại hiệu quả lợi nhuận cao đến với doanh nghiệp.

Scroll to Top